Top 10 mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp được ưa chuộng năm 2020

(13/08/2020)

Nhà liền kề là một trong những loại hình nhà ở phổ biến hiện nay trong các khu đô thị, khu phố. Với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, đây trở thành nơi an cư của đông đảo các gia đình hẹp. Với đặc điểm hẹp về chiều ngang, chiều dài sâu, xung quanh là các ngôi nhà khác,... nếu biết cách thiết kế thì căn nhà liền kề của bạn vẫn trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một số những mẫu nhà liền kề đẹp nhất 2020:

1. Mẫu nhà liền kề đẹp hiện đại

Nhà liền kề 1

Nhà liền kề hiện đại với thiết kế đơn giản tinh tế, điểm nhấn là không gian sống xanh với nhiều cây cối. Mái nhà thiết kế với giếng trời khoa học cùng không gian mở thu hút năng lượng từ thiên nhiên.

Mẫu nhà liền kề 2

Kiến trúc nhà liền kề với những hình khối khoẻ khoắn tạo ra sự vững chắc cho ngôi nhà. Các chi tiết, mảng khối được bố trí hài hoà tạo ra sự cuốn hút và ấn tượng.

2. Mẫu nhà liền kề mái thái

Mẫu nhà liền kề 3

Mẫu liền kề mái thái có chút đường nét cổ điển, tân cổ điển trong cách thiết kế, mang đến vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và không bị lỗi mốt theo thời gian.

3. Mẫu nhà liền kề mái bằng đẹp

Mẫu nhà liền kề 4

Mẫu thiết kế với mái bằng mang tới vẻ đẹp tối giản, thanh lịch nhưng vẫn đầy sang trọng và mang phong cách riêng. Đây cũng là mấu thiết kế khá phổ biến tại các khu phố bởi trông vừa hiện đại lại tối ưu về diện tích.

4. Mẫu nhà liền kề mái lệch đẹp

Mẫu nhà liền kề 5

Với thiết có có phần độc đáo và đặc biệt, sự bất cân đối trong bố cục căn nhà tạo nên sự cách điệu đầy ấn tượng cho không gian sống đồng thời phá vỡ sự nhàm chán của những hình mẫu quen thuộc.

Mẫu nhà liền kề 6

Thiết kế mái chéo tạo ra không gian thoáng đãng hơn cho căn hộ đồng thời tạo ra sự ấn tượng và độc đáo cho bất cứ ai chiêm ngưỡng.

5. Mẫu nhà liền kề mái tôn

Mẫu nhà liền kề 7

Thiết kế đơn giản, tiện dụng với mái tôn cùng với gam màu trung tính chủ đạo, mang lại sự hiện đại và tiết kiệm chi phí xây dựng cho căn nhà.