Chính thức khai trương nhà mẫu dự án Lumi Hanoi

20/04/2024 - 12:11
|
Nội dung bài viết [ Mở rộng]

Từ ngày 11 đến ngày 17/04, nhà mẫu của dự án Lumi Hanoi sẽ chính thức mở cửa để đón khách, nhằm mang đến trải nghiệm trực quan và ấn tượng nhất về tổ ấm tương lai, cũng như khám phá chất sống rạng ngời tại Lumi Hanoi.

Được biết đến là một trong những khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất tại Hà Nội, Studio Milou - kiến trúc sư hàng đầu của Pháp đã xây dựng nên không gian này với hình dạng đặc biệt, “một đôi cánh hùng vĩ” tượng trưng cho sự phát triển bền vững tại trung tâm dự án Lumi Hanoi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng bán hàng Lumi Hanoi

Sales Gallery Lumi Hanoi được thiết kế hiện đại và xây dựng khác biệt với mô hình nhà mẫu thông thường khi không chỉ là nơi tiếp đón khách tham quan dự án mà còn là một mô hình Lifestyle Hub (trải nghiệm phong cách sống).

Khu sa bàn Lumi Hanoi

Sau khi hoàn thành, khu nhà mẫu chung cư Lumi Hanoi sẽ được trang bị tiện ích đẳng cấp để tổ chức các sự kiện giới thiệu dự án và thưởng lãm nghệ thuật, cũng như có khu thương mại quy mô, tập trung các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ hàng đầu, tạo nên không gian thư giãn và giải trí lý tưởng.

Phòng khách nhà mẫu Lumi Hanoi CapitalandPhòng ăn nhà mẫu Lumi HanoiGóc làm việc Lumi HanoiWC căn mẫu Lumi Capitaland

Việc đầu tư vào khu nhà mẫu khác biệt tại Lumi Hanoi là sự thể hiện cam kết của Capitaland trong việc đáp ứng những kỳ vọng của cư dân và giới đầu tư về một trung tâm đa tiện ích quy mô lớn, nơi diễn ra nhiều hoạt động lễ hội, giải trí sôi động trong tương lai ngay tại dự án Lumi Hanoi.

Sự kiện "Tuần lễ khai trương nhà mẫu Lumi Hanoi" sẽ kéo dài đến ngày 17/04/2024 với các sự kiện trải nghiệm đặc quyền và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Để đặt lịch tham quan nhà mẫu & tư vấn trực tiếp về dự án quý khách liên hệ:

  • Địa chỉ: VPBH dự án Lumi Hanoi, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 096 880 8888
  • Website: https://xemnha.vn/