Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất phía Tây, Geleximco Lê Trọng Tấn thừa hưởng nhiều lợi thế

28/08/2023 - 16:13
|

Với hướng phát triển mạnh mẽ về phía Tây của Thủ đô, nhiều dự án Bất động sản đầy tiềm năng từ những nhà đầu tư lớn đang được tập trung đầu tư tại đây. Trong đó, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nổi lên như một điểm sáng, thu hút sự quan tâm và chú ý lớn từ các nhà đầu tư thông thái nhờ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực.

Nằm trong phạm vi của huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, Hà Nội, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn rộng lớn với diện tích 135ha và dự kiến có quy mô dân số khoảng 30.000 người. Với vị trí chiến lược nằm dọc theo trục đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, đây là một tuyến giao thông quan trọng hướng tới phía Tây của Thủ đô. Khu đô thị Geleximco đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Bất động sản bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

 

Ảnh: Một góc của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Ảnh: Một góc của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Đặc biệt, các căn biệt thự và liền kề tại đây đang được coi là đối tượng hấp dẫn với tên gọi "thành phố mới".

Lợi thế về hạ tầng giao thông, nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn lớn vào khu vực Đại Lộ Thăng Long thông qua nhiều dự án đang được triển khai, hạ tầng giao thông tại khu vực này cũng được cam kết nâng cấp và xây dựng theo tiêu chuẩn của các chủ đầu tư. Vị trí gần điểm giao Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long mang lại nhiều lợi ích cho các căn biệt thự và liền kề thuộc khu A, B trong khu đô thị. Với sự nâng cấp và điều chỉnh hiện đại, tuyến đường từ đây về hướng Mỹ Đình hoặc Big C Trần Duy Hưng sẽ được cải thiện mạnh mẽ.

Ảnh: Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn thừa hưởng hạ tầng phát triển bậc nhất Thủ đô, đặc biệt là hạ tầng giao thông với cơ sở vật chất hiện đại, đường xá được đầu tư nâng cấp.

Ảnh: Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn thừa hưởng hạ tầng phát triển bậc nhất Thủ đô, đặc biệt là hạ tầng giao thông với cơ sở vật chất hiện đại, đường xá được đầu tư nâng cấp.

Thành phố đã và đang đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện các tuyến đường vành đai 3, 5, và mở rộng đường 70 để Hoài Đức trở thành một quận của Hà Nội. Điều này đồng nghĩa với việc hạ tầng kết nối giữa các khu liền kề, biệt thự khu A, B Geleximco và các vùng lân cận sẽ sớm hoàn chỉnh. Điều này đem đến tin vui cho các nhà đầu tư quan tâm đến khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn.

Lợi thế về định hướng quy hoạch

Trong tình hình mở rộng đô thị về phía Tây đang diễn ra, việc xây dựng các cơ quan và tổ chức quan trọng của nhà nước là một yếu tố không thể thiếu, đòi hỏi sự đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ vào hạ tầng. Hậu quả tất yếu của việc này là sự phát triển các dịch vụ cao cấp, các khu vui chơi giải trí, cũng như sự dịch chuyển dân số đến các khu vực mới.

Ảnh: Với vị trí đắc địa, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn sở hữu cả những lợi thế về quy hoạch hiện đại

Ảnh: Với vị trí đắc địa, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn sở hữu cả những lợi thế về quy hoạch hiện đại

Điều này giải thích tại sao giá trị của các khu vực như Trung Hòa, Nhân Chính, Mỹ Đình, và tiếp theo là Hoài Đức, luôn có xu hướng tăng nhanh hơn so với các khu vực khác chỉ dành cho dân cư như Hoàng Mai, Linh Đàm, Thanh Trì. Trong bối cảnh này, không có gì ngạc nhiên khi các tập đoàn lớn như Vingroup, Phú Long, FLC, Ecopark... đã và đang triển khai những dự án quy mô tại các vùng này, đồng thời cũng đang đón đầu xu thế này.

Lợi thế về tiện ích khu vực trung tâm

Ngoài những cơ sở hạ tầng xã hội đáng chú ý của Vinhomes như bệnh viện, siêu thị và trường học liên cấp, một điểm đáng kể khác trong hạ tầng khu vực này là việc đại siêu thị AEON Mall Hà Đông đã chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2019, cụ thể là ngày 26/11/2019. Đồng thời, các trường học chất lượng cao như Alpha và Montesori cũng đã mở cơ sở mới tại khu vực này.

Ảnh: Chỉ 5 phút, cư dân geleximco Lê Trọng Tấn đã có thể kết nối tới những tiện ích đẳng cấp trong khu vực như Aeon Mall Ha Dong, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí.

Ảnh: Chỉ 5 phút, cư dân geleximco Lê Trọng Tấn đã có thể kết nối tới những tiện ích đẳng cấp trong khu vực như Aeon Mall Ha Dong, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí.

Tất cả những điều này mang lại cho cư dân của Geleximco Lê Trọng Tấn một chuỗi tiện ích sống đẳng cấp và đa dạng. Những tiện ích này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn có tác động đáng kể đến quyết định mua nhà định cư của khách hàng, khi họ có thể thấy rõ giá trị và tiện ích mà khu vực này mang lại.

Lợi thế về khả năng tạo thị trường

Sự xuất hiện của nhiều tòa chung cư được bàn giao vào năm 2020 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong phát triển thị trường dân cư tại khu vực này. Việc này không chỉ tạo ra một cộng đồng cư dân đông đảo, mà còn kích thích sự xuất hiện của các công ty và văn phòng. Tính đồng bộ này sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể về nhu cầu ở cũng như nhu cầu thuê làm dịch vụ tại khu liền kề A, B và C của Geleximco.

Ảnh: Sự hiện diện của các chung cư này đã thúc đẩy việc lấp đầy các căn biệt thự trước đây “bỏ hoang” suốt một thời gian dài

Ảnh: Sự hiện diện của các chung cư này đã thúc đẩy việc lấp đầy các căn biệt thự trước đây “bỏ hoang” suốt một thời gian dài

Lợi thế cho khả năng tăng giá đầy tiềm năng

Như đã đề cập trước đó, việc bàn giao các tòa chung cư đang được xây dựng xung quanh khu vực sẽ đem lại một thị trường dịch vụ vô cùng tiềm năng và tạo động lực m cho người tiêu dùng. Trong bối cảnh này, số lượng căn hộ liền kề và biệt thự tại khu A, B của Geleximco có hạn, điều này tạo ra những tín hiệu khả quan cho các nhà đầu tư. Dự kiến, giá nhà có thể sẽ tăng mạnh trong tương lai gần do sự gia tăng về nhu cầu từ thị trường.

Ảnh: Các chuyên gia đánh giá cao khả năng tăng giá, tiềm năng sinh lời của những bất động sản tại Geleximco Lê Trọng Tấn nhờ những giá trị bền vững như vị trí, tiện ích, hạ tầng

Ảnh: Các chuyên gia đánh giá cao khả năng tăng giá, tiềm năng sinh lời của những bất động sản tại Geleximco Lê Trọng Tấn nhờ những giá trị bền vững như vị trí, tiện ích, hạ tầng,...

Với các lợi thế vượt trội về tiện ích và hạ tầng đã được đầu tư, cùng với sự tương tác tích cực từ các dự án lân cận, biệt thự và liền kề tại khu A, B Geleximco Lê Trọng Tấn là một dự án bất động sản đáng được chú ý, không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn trong nhiều năm tới.