Danh sách các trường học xung quanh khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

01/08/2023 - 16:20
|

Giáo dục trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ khi tìm kiếm nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp cho gia đình mình. Với vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển và hệ thống trường học toàn diện, từ mầm non cho đến đại học, Geleximco Lê Trọng Tấn hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của con em cư dân tại đây.

Hãy cùng Xemnha.vn khám phá những trường học trong khu đô thị Lê Trọng Tấn Geleximco và địa bàn lân cận để quý cư dân tìm hiểu, tham khảo:

1. Trường mầm non trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

1.1 Trường Mầm non Vườn Hoàng Gia An Khánh

 • Địa chỉ: Số 31, Lô A11, Cổng chào Nam An Khánh, KĐT Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội.
 • Học phí : 2,5 – 3 triệu (nhận trẻ từ 12 tháng tuổi – 5 tuổi)

Hệ thống Mầm non Vườn Hoàng Gia là trường học bồi dưỡng kỹ năng sống và phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) cho trẻ. Tại Mầm non Vườn Hoàng Gia, trẻ được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, ấm áp tình yêu thương; trẻ được tôn trọng và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường mầm non Vườn Hoàng Gia

Ảnh: Trường mầm non Vườn Hoàng Gia

1.2 Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool - Fkmontessori)

 • Địa chỉ: Số 6-7, A29 - KĐT Geleximco A đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội
 • Nhận trẻ: 6 tháng tuổi – 5 tuổi

Trường mầm non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) là một một nơi an toàn, với đầy đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp các em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp các em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất, nắm vững các giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc.Có đầy đủ các kĩ năng cơ bản, tự tin vào bản thân, tin yêu cuộc sống và đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.

Một tiết học ngoài trời của trường mầm non Flying Kites

Ảnh: Một tiết học ngoài trời của các bé trường mầm non Flying Kites

1.3 Trường mầm non Master - Lê Trọng Tấn

 • Địa chỉ: Ô 47-48 Lô A32, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội
 • Học phí: 1,5 Triệu (Nhận trẻ từ 12 tháng tuổi – 5 tuổi)

Trường mầm non Master - Lê Trọng Tấn được thành lập 13/12/2016 với sứ mệnh: Trở thành nơi đi đầu trong việc áp dụng sáng tạo những cách tiếp cận, phương pháp, nội dung, chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ và các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hiện đại vào môi trường tương tác mang đậm nét văn hoá và các giá trị truyền thống của Việt Nam, từ đó giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc đầu tiên để trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, đầy năng động.

Trường mầm non Master Lê Trọng Tấn

Ảnh: Trường mầm non Master Lê Trọng Tấn

1.4 Trường Mầm non Finland International Preschool 

 • Địa chỉ: Lô A35 Khu Geleximco A, Lê Trọng Tấn, Hà Nội
 • Học phí: 5,5 Triệu đến 6,8 Triệu (Nhận trẻ từ 12 tháng tuổi – 5 tuổi)

Trường Mầm non Finland International Preschool - KĐT Geleximco A là ngôi trường tiên phong trong việc đưa chương trình giáo dục Phần Lan vào giảng dạy ở Việt Nam. Với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường nơi con được tự do phát triển như chính cách con muốn. Trường Mầm non Finland International Preschool sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại. nhà trường có không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát, trường nằm trong khu vực yên tĩnh nhiều cây xanh. Nhà trường thiết kế phòng học khoa học, sáng tạo trang bị đầy đủ đồ dùng học tập cho bé.

Bên trong lớp học tiêu chuẩn châu Âu của trường mầm non Findland International Preschool

Ảnh: Bên trong lớp học tiêu chuẩn châu Âu của trường mầm non Findland International Preschool

2. Trường phổ thông liên cấp, trường quốc tế liên cấp quanh Geleximco Lê Trọng Tấn

2.1 Trường quốc tế liên cấp, hệ thống giáo dục Alpha

 • Địa chỉ: Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hà Nội.

Alpha School là tổ chức giáo dục – đào tạo tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ; phát huy các giá trị của chính bản thân mình.

Hệ thống giáo dục Alpha School hướng đến xây dựng một môi trường toàn diện, xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng học sinh. Mỗi giờ học giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, rèn luyện kỉ luật, xây dựng niềm đam mê, rèn luyện ý chí, từ đó tìm ra đúng thế mạnh của mình, định hướng nghề nghiệp và sự nghiệp tương lai.

Khuôn viên bên trong hệ thống giáo dục quốc tế Alpha

Ảnh: Khuôn viên bên trong hệ thống giáo dục quốc tế Alpha

2.2 Trường phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

 • Địa chỉ: Lô C35-NT3, C29-TH, C26-THCS, Khu C, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) nằm trong Hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, theo mô hình hướng tới song bằng THPT Việt Nam và THPT Úc. Nhà trường là nơi học sinh chuẩn bị, hình thành và phát triển tri thức, năng lực, phẩm chất để trở thành con người tự chủ, tự lập, trách nhiệm, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai.

Trường phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

Ảnh: Trường phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

2.3 Trường Liên Cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội

 • Địa chỉ: D33/TH1 Khu đô thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hệ thống giáo dục Lômônôxốp có môi trường học tập nền nếp, kỉ cương, chất lượng giáo dục cao; học sinh được giáo dục toàn diện, có cơ hội, điều kiện phát triển phẩm chất, năng lực và tư duy sáng tạo, tự tin hội nhập. Trưởng luôn giữ vững vị thế nằm trong tốp những trường tư thục hàng đầu Hà Nội; nơi học sinh có cơ hội để học tập, rèn luyện và trải nghiệm và sáng tạo hết mình.

Khuôn viên trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội

Ảnh: Khuôn viên trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội

Ngoài ra, quý cư dân có thể tham khảo những trường học các cấp công lập thuộc địa bàn các phường lân cận như Dương Nội, An Khánh, La Khê, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Hoài Đức,… với mức học phí hợp lí và dễ dàng di chuyển từ khu đô thị Geleximco.

Minh Trang