Biệt thự Vườn Cam - Đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

17/08/2021 - 16:17
|

Hội tụ nhiều ưu điểm sáng giá tạo nên sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản phía Tây, dự án biệt thự Vườn Cam hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả hàng đầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Đón sóng đầu tư bất động sản

Sự tàn phá của dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế chung, tuy nhiên thị trường bất động sản Thủ đô đã có sự phục hồi rõ rệt kể từ đầu năm 2021. Các chuyên gia cho rằng trong năm nay, giá bán bất động sản sẽ tăng lên khoảng 10% so với năm ngoái. Một số khu vực được đầu tư về hạ tầng cơ sở sẽ còn tăng cao hơn thế. Bởi đó mà bất động sản vẫn trở thành kênh đầu tư an toàn, hiệu quả mà các nhà đầu tư hướng tới.

Hạ tầng giao thông phát triển - đòn bảy kích cầu bất động sản

Khu vực phía Tây Thủ đô được đánh giá cao bởi sự dịch chuyển trung tâm hành chính về khu vực này. Loạt các dự án, khu đô thị với quy mô hoành tráng, chất lượng vượt trội được ra mắt, kéo theo đó là sự sôi nổi của thị trường nhà đất phía Tây. Trong đó, dự án Biệt thự Vườn Cam là một tring những cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất bởi những ưu thế và tiềm năng vượt trội của dự án này.

Sở hữu vị trí đắc địa nằm trục đô thị mới phía Tây là Mỹ Đình – Hoài Đức – Trung tâm hành chính mới, Biệt thự Vườn Cam được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông linh hoạt, hiện đại kết nối giữa các tuyến đường huyết mạch như: cành đai 3.5, đường 70, Đại lộ Thăng Long,…  giúp người dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến khu vực trung tâm thành phố hay các vùng ngoại đô lân cận.

Từ vị trí Vườn Cam, cư dân dễ dàng tiếp cận đến các cơ sở hành chính - kinh tế - văn hóa hàng đầu khu vực, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân từ hành chính, y tế, giáo dục, mua sắm, thể dục thể thao,…

Trong thời gian tới, khu vực Biệt thự Vườn Cam sẽ còn được chú trọng quy hoạch hơn nữa với nhiều không gian cây xanh, hồ nước mát cùng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn nâng tầm chất lượng cuộc sống dành cho cư dân.

Đầu tư sinh lời hiệu quả

Khu biệt thự Vườn Cam được quy hoạch đồng bộ hiện đại với thiết kế thông minh, đen xen giữa các công trình nhà ở với không gian xanh, tạo nên một môi trường sống vừa hiện đại tiện nghi vừa an lành, tốt cho sức khỏe mà các khách hàng đang tìm kiếm.

Mẫu thiết kế biệt thự Vườn Cam - Hoài Đức

Bao quanh các dãy biệt thự là hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và chất lượng, mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn bậc nhất dành cho cư dân, không chỉ an cư mà còn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất trong mọi khoảnh khắc tại nơi đây.

Với những gì đã và đang làm được, không khó để có thể thấy được sức hút đặc biệt từ dự án Vườn Cam, khiến cho nơi đây trở nên nổi bật giữa muôn vàn các dự án khác. Bên cạnh đó, mức giá bán hợp lý cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cũng là những điểm cộng lớn trong mắt khách hàng tại thời điểm này.