Những lưu ý khi thuê thi công nội thất căn hộ

(12/01/2020)

Để làm đẹp cho tổ ấm mới của mình, hiện nay nhiều người lựa chọn thuê thi công thiết kế nội thất căn hộ khiến cho dịch vụ này ngày một phổ biến và phong phú trên thị trường. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một đối tác thi công nội thất uy tín và hiệu quả nhất.

1. Chọn đơn vị cung cấp trọn gói

Để giảm bớt chi phí trung gian cũng như thời gian, hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ A – Z. Những công ty có dịch vụ chọn gói thường cũng là những đơn vị chuyên nghiệp hơn so với những công ty, đơn vị thi công nhỏ lẻ.

Căn hộ Duplex đẳng cấp

2. Chọn đơn vị có dịch vụ đa dạng

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà việc có đa dạng và phong phú về các gói dịch vụ còn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn để tìm ra được gói dịch vụ phù hợp nhất. Do đó, hãy ưu tiên những đơn vị có dịch vụ đa dạng, phong phú, vừa thiết kế nhà ở, chung cư, thậm chí có thể thi công cả khách sạn, quán cafe, nhà hàng hay cửa hiệu thời trang,…

3. Chọn đơn vị có quy mô lớn

Những đơn vị có quy mô lớn sẽ có lực lưỡng nhân viên, kiến trúc sư, nhà thiết kế cũng như đội ngũ thi công lớn mạnh, không những thực hiện được nhiều phương án, phong cách mà còn đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ.

4. Tìm hiểu những dự án đã từng triển khai

Để chứng thực về độ uy tín cũng như kinh nghiệm và năng lực của đơn vị thi công nội thất, hãy yêu cầu họ cho xem những dự án thiết kế từng triển khai cũng như hồ sơ công ty, kinh nghiệm làm việc hay tuổi đời của đơn vị.

Việc tìm hiểu những dự án đã từng triển khai không những giúp bạn có thể nhìn nhận rõ nhất về phong cách thiết kế của đơn vị đó mà còn giúp bạn có được những gợi ý, ý tưởng tốt hơn cho căn hộ của mình.

5. Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp

Thay vì chỉ tìm hiểu qua các website, hãy gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện đơn vị thi công thiết kế để có thể trải nghiệm về thái độ làm việc, cách thức làm việc cũng như các chính sách bảo hành đi kèm,..

6. Đừng ham rẻ

Bất cứ ai cũng muốn tiết kiệm nhiều nhất cho căn hộ của mình nhưng không phải lúc nào những thứ rẻ cũng mang lại cho bạn kết quả thực sự mong muốn. Nhiều đơn vị thi công thiếu uy tín và minh bạch, đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng mà đem tới những dịch vụ thi công không đảm bảo, kém chất lượng. Do đó, dành thời gian của mình để tham khảo mức giá hợp lý và phù hợp nhất.

7. Chú ý đến hợp đồng và chế độ bảo hành

Các đơn vị thiết kế thi công uy tín đều có biên bản hợp đồng rõ ràng, cụ thể từng hạng mục với những chính sách, chế độ bảo hành hợp lý dành cho phía khách hàng, Điều này cũng chứng tỏ sự chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín của đơn vị đó.

8. Tham khảo những người từng sử dụng dịch vụ

Những người đã từng sử dụng dịch vụ cũng chính là những người được trực tiếp trải nghiệm những vật liệu, nội thất mà phía đơn vị thi công thiết kế đó đã mang đến. Do đó, đánh giá của họ là chân thực và đầy khách quan. Hãy tìm hiểu một vài vị khách trước đây của đơn vị đó và lắng nghe những chia sẻ của học khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Vân Anh

Theo xemnha.vn