Tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường

Năm thành lập: 2009
Dự án đã đầu tư: 5

Tập đoàn Nam Cường là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường hiện nay với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, hướng đến trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình Việt khi tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp.

Phó chủ tịch Nam Cường Corp

1. Lịch sử hình thành

Tập đoàn Nam Cường được thành lập vào năm 1984, nguyên là Tổ hợp dịch vụ vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thuỷ. Đến năm 2007, công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình tập đoàn và đến tháng 8/2009, công ty mới chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội với trụ sở chính đặt tại Khu đô thị Dương Nội, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trải qua hơn 35 năm dựng và phát triển, đến nay Tập đoàn Nam Cường đã khẳng định được vị thế một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam với nhiều dự án được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao.

Với khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển hàng đầu khu vực, Tập đoàn Nam Cường hướng đến kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội, góp sức mình nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

2. Quá trình phát triển

- Năm 1984: Thành lập Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thuỷ

- Năm 1994: Đổi tên thành Công ty TNHH Nam Cường

- Năm 2001: Tăng vốn điều lệ lên 1111 tỷ đồng

- Năm 2008: Chính thức đổi tên thành Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

- Năm 2008: Khởi công xây dựng KĐT mới Dương Nội

- Năm 2009: Đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

- Năm 2009: Khởi công dự án đường Lê Văn Lương kéo dài

- Năm 2011: Khánh thành Trụ sở chính của Tậo đoàn tại KĐT Dương Nội với toà tháp cao 27 tầng. Hợp nhất 30 đơn vị phòng ban, công ty thành viên tại cùng 1 địa điểm làm việc.

- Năm 2012: Chính thức đầu tư khu nghĩ dương Bãi Trường Phú Quốc

- Năm 2013: Khánh thành tổ hợp chung cư The Sparks

- Năm 2016: Khởi động giai đoạn mới: Hội nhập toàn cầu cùng các đối tác hàng đầu

- Năm 2017: Khởi công xây dựng công viên Thiên van học đầu tiên tại Đông Nam Á 

3. Lĩnh vực hoạt động

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, Tập đoàn Nam Cường chú trọng phát triển các lĩnh vực hoạt động chính:

- Quy hoạch đô thị

- Đầu tư bất động sản

- Du lịch nghỉ dưỡng

4. Dự án đang phát triển

4.1 An Vượng Villa

An Vượng Villa KĐT Dương Nội

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội, dự án An Vượng Villa bao gồm 1314 căn biệt thự được xây dựng với phong cách hiện đại, sang trọng với diện tích linh hoạt từ 159m2 - 394m2. Hội tụ nhiều yếu tố từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng hệ sinh thái tiện ích hấp dẫn, nơi đây đích thực chính là lựa chọn sống sang lý tưởng dành cho các gia đình thượng lưu.

4.2 An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa là quần thể biệt thự thương mại nằm trong khu đô thị Dương Nôi, Hà Đông. Mang đến thị trường 246 căn biệt thự thương mại đẳng cấp với diện tích từ 161m2 - 202m2, dự án mang đến một sản phẩm hấp dẫn vừa để ở đồng thời có thể khai thác đầu tư, kinh doanh. Với phong cách mang đậm chất Singapore, không gian sống xanh an lành cùng thiết kế thông minh, nơi đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà đầu tư thông thái.

4.4 Anland Lakeview

Chung cư Anland Nam Cường

Cũng thuộc khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland Lakeview là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp bao gồm 4 toà tháp cao tầng mang đến hàng trăm căn hộ được thiết kế hiện đại, thông minh hướng đến phát triển môi trường sống sinh thái toàn diện, là nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai đồng thời hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức.

4.5 Khu đô thị phía Tây TP Hải Dương

KĐT phía Tây Hải Dương

Không chỉ chú trọng phát triển bất động sản tại các thành phố lớn mà tại các tỉnh vùng ven đô, Tập đoàn Nam Cường cũng có những chiến lược phát triển riêng để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mang đến một phong cách sống mới cho con người Việt Nam.

Khu đô thị phía Tây TP Hải Dương được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 595ha, nằm ngay cửa ngõ phía Tây thành phố. Được quy hoạch bài bản với diện tích đa dạng, phong phú các sản phẩm từ biệt thự, liền kề cho tới nhà vườn, dự án mang đến một không gian sống năng động, hiện đại ngay giữa nền thiên nhiên tươi đẹp, hấp dẫn.

...

5. Giải thưởng đạt được

Tập đoàn Nam Cường nhận giải thưởng

Trong suốt hơn 35 năm qua, Tập đoàn Nam Cường đã có nhiều những đóng góp, nỗ lực không ngừng để phát triển xã hội ngày càng hiện đại và chất lượng hơn. Nhờ đó, Tập đoàn đã đạt được nhiều bằng khen, thành tích nổi bật trên chặng đường phát triển của mình. Một số những giải thưởng tiêu biểu của Tập đoàn Nam Cường:

- Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

- Giải thưởng Thương hiệu mạnh

- Giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014

- Top 100 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2014

- Doanh nhân vì cộng đồng 2013

...

Thông tin liên hệ
Tập đoàn Nam Cường
Khu đô thị Dương Nội, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP.Hà Nội
0918 903 999
Liên hệ chủ đầu tư