Mipec - Công ty cổ phần hoá dầu quân đội

(16/10/2020)

Sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn có vị trí đắc địa tại Hà Nội, Nha Trang và Nghệ An. Vậy câu hỏi mà nhiều người tìm hiểu mua nhà quan tâm: “Năng lực tài chính của Mipec thế nào? Kinh nghiệm triển khai ra sao?” để an tâm xuống tiền mua căn hộ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin về chủ đầu tư MIPEC trong bài viết dưới đây nhé!

Vài nét về chủ đầu tư

Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 22 – 12 – 2003 với 3 cổ đông lớn là Tổng Công ty XNK tổng hợp Vạn Xuân, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam Petrolimex và Ngân hàng Quân đội MB Bank. 

Mipec - Công ty bất động sản uy tín

Kể từ khi thành lập đến nay, Mipec đã cho thấy được tiềm lực phát triển mạnh mẽ của mình cả về quy mô doanh nghiệp và kết quả sản xuất. Với khối vốn điều lệ ban đầu chỉ là 20 tỷ đồng, đến nay tổng số vốn điều lệ đã tăng lên hơn 50 lần với hơn 1.000 tỷ đồng. Liên tục 10 năm liền, Mipec xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Cùng với đó, đây cũng là thương hiệu được bình chọn là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2018.

Với sứ mệnh “Nền tảng vững vàng – Khát vọng vươn xa”, Mipec mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, tin cậy đối với mọi khách hàng đồng thời hướng đến trở thành tập đoàn đa ngành, đa sở hữu hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động

Trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Mipec trở thành đơn vị sản xuất, kinh doanh mũi nhọn hàng đầu của nhiều lĩnh vực từ thị trường dân dụng, kinh doanh xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại cho tới bất động sản. Bất cứ lĩnh vực nào, Mipec đều cho thấy được tiềm năng cũng như sự uy tín và vị thế của mình trên thương trường.

Đối với bất động sản, đây chính là lĩnh vực mà Mipec dành nhiều tâm huyết để kiến tạo và xây dựng. Mipec đầu tư đa dạng các loại hình bất động sản như chung cư cao tầng, khu đô thị, căn hộ nghỉ dưỡng, văn phòng thương mại,… Các sản phẩm của Mipec không chỉ được chú trọng đến chất lượng công trình cũng như sự nổi bật, ấn tượng về kiến trúc mà còn đáp ứng được các tiêu chí sống đẳng cấp, tiên tiến hiện nay như chuỗi tiện ích đồng bộ, không gian sống xanh, an ninh an toàn,…

Dự án đã triển khai thành công

Với định hướng trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Mipec không ngừng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, được thể hiện qua các dự án bất động sản thành công như:

+ Citadines Nha Trang
+ Mipec Riverside
+ Mipec Palace
+ Mipec Golf Club
+ Mipec Tower
+ Mipec 183
+ Mipec Tố Hữu
+ Mipec Rubik 360

Với tầm nhìn chiến lược & nặng lực tài chính vững chắc nguồn thu đa dạng từ nhiều mảng hoạt động, Mipec tự tin sẽ kiến tạo nên những công trình bất động sản có giá trị không chỉ đáp ứng nhu cầu mua ở mà còn gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư.