Vinhomes

Vinhomes

Năm thành lập: 2002
Dự án đã đầu tư: 18

Nhắc đến các công ty bất động sản Việt Nam thì chắc chắn Vinhomes sẽ là cái tên đầu tiên mà mọi người nhắc tới. Chỉ trong vòng hơn 10 năm, công ty cổ phần Vinhomes đã trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với những dự án, sản phẩm và kế hoạch phát triển xứng tầm quốc tế.

1. Giới thiệu về Vinhomes

1.1 Quá trình hình thành - phát triển

Năm 2008, Công ty Cổ phần Đô thị BIDV – tiền thân của Vinhomes được ra đời với 300 tỷ đồng vốn điều lệ. Chỉ trong vòng 2 năm, Công ty đã tăng vốn điều lệ lên đến 2000 đồng và trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, khu đô thị phức hợp hạng sang lúc bấy giờ.

Cho đến ngày hôm nay, Vinhomes đã trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển và vận hành các sản phẩm bất động sản trung và cao cấp tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính bởi độ phủ sóng cao cũng như dấu ấn thương hiệu đặc trưng của mình mà Vinhomes được nhiều người biết đến.

Sở hữu năng lực tài chính mạnh mẽ cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên hàng đầu, bất động sản Vinhomes đã và đang cho thấy những giá trị đích thực của mình đối với khách hàng, đối tác cũng như bạn bè quốc tế.

1.2 Tầm nhìn, sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Vinhomes hướng đến trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản tại Việt Nam. Không chỉ mở rộng quy mô cũng như tốc độ phát triển mà Vinhomes còn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ đạt chuẩn đẳng cấp, đưa thị trường bất động sản Việt Nam phát triển xứng tầm quốc tế.
  • Sứ mệnh: Các sản phẩm của Vinhomes luôn hướng đến trải nghiệm sống lý tưởng cho người dân Việt Nam với những khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp, môi trường sống xanh an lành. Vinhomes mong muốn sẽ hình thành cộng đồng cư dân Vinhomes văn minh, năng động và đẳng cấp.

2. Lĩnh vực hoạt động của Vinhomes 

2.1 Phát triển & chuyển nhượng bất động sản nhà ở

Vinhomes hiện đang là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển và chuyển nhượng bất động sản nhà ở. Các dự án của Vinhomes đều sở hữu vị trí đắt giá, hạ tầng đồng bộ với dịch vụ tiện ích cao cấp, tạo nên môi trường sống thực sự chất lượng và đẳng cấp.

Các dòng sản phẩm mà Vinhomes đang xây dựng được chia thành 3 dòng chính: Vinhomes Sapphire – dòng căn hộ hiện đại, công nghệ cao cho giới trẻ; Vinhomes Ruby – dòng căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng gia đình và Vinhomes Diamond – dòng căn hộ cao cấp dành cho giới thượng lưu.

2.2 Quản lý bất động sản nhà ở

Về quản lý vận hành bất động sản, Vinhomes luôn tự tin là đơn vị vận hành uy tín và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những dịch vụ sống và trải nghiệm chất lượng nhất bên cạnh đó còn bảo vệ và gia tăng giá trị tài sản của khách hàng.

2.3 Cho thuê bất động sản

Vinhomes sở hữu hệ thống căn hộ và biệt thự cao cấp cho thuê tại các khu đô thị lớn trong cùng hệ sinh thái Vinhomes, được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ này.

3. Thành tích đạt được

Với những kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng của mình trong những năm tháng qua, Vinhomes đã và đang chứng tỏ được giá trị cũng như bản sắc riêng của mình trên bản đồ bất động sản Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Minh chứng rõ nhất cho vị thế của Vinhomes được thể hiện rõ qua những dự án nhà ở, khu đô thị được xem là “bộ mặt”, “đại diện” cho một khu vực nào đó. Tiêu biểu như: KĐT Time City, KĐT Vinhomes Riverside, KĐT Vinhomes Ocean Park, KĐT Vinhomes Smart City, Grand World Phú Quốc, Vinpearl Hội An, Vinpearl Nha Trang,… Dự án nào cũng nhận được đánh giá cao và ủng hộ của không chỉ khách hàng, nhà đầu tư mà còn cả giới chuyên gia bất động sản.

Chỉ trong năm 2021, Vinhomes đã đạt được nhiều giải thưởng giá trị như: Chủ đầu tư bất động sản của năm (DOT Property Awards 2021), Top 10 chủ đầu tư hàng đầu (BCI Asia Awards),  Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 Việt Nam năm 2021,…

Thông tin liên hệ
Vinhomes
Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
0918 903 999
Liên hệ chủ đầu tư