Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh

Năm thành lập: 2002
Dự án đã đầu tư: 3

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những thương hiệu phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nhiều dự án đã và đang chinh phục khách hàng, nhà đầu tư và giới chuyên gia BĐS.

ban lãnh đạo hưng thịnh

1. Lịch sử hình thành

Hưng Thịnh Coporation (HTN) được thành lập vào năm 2002 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thành công với hơn 100 dự án bất động sản, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm trải dài khắp mọi miền tổ quốc.

Với định hướng trở thành Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu, Hưng Thịnh đã và đang nỗ lực xây dựng, phấn đấu để đem tới nhiều hơn những sản phẩm có giá trị thực, giúp nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam.

2. Quá trình phát triển

Với chặng đường 18 năm kể từ ngày thành lập, đến nay Tậo đoàn Hưng Thịnh đã xây dựng cho mình một hệ thống, mạng lưới hoạt động bài bản với 64 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành cùng hệ thống sàn giao dịch chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả.

3. Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn Hưng Thịnh hướng đến phát triển một số các lĩnh vực hoạt động chính là:

- Đầu tư và phát triển bất động sản

- Xây dựng

- Công nghệ PropTech

- Kinh doanh trên nền tảng số

4. Dự án đang triển khai

- Hồ Tràm Complex

Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh

Dự án Hồ Tràm Complex là khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc vị trí đắc địa tại cung đường ven biển Hồ Tràm - một trong những bài biển hoang sơ đẹp nhất khu vực phía Nam. Với tổng diện tích lên tới 74.478m2, dự án được xây dựng bao gồm 7 toà căn hộ cao 21 tầng, mang đến hàng nghìn căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn tích hợp đầy đủ các tiện nghi về du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí, mang tới một kỳ nghỉ hoàn hảo dành cho mọi du khách trong nước và quốc tế.

- Sài Gòn Garden Riverside

Biệt thự Sài Gòn Garden Riverside

Dự án Sài Gòn Garden Riverside là tổ hợp 168 căn biệt thự cao cấp ven sông Sài Gòn với tổng quy mô lên tới 30ha. Hướng đến phát triển một không gian sống đẳng cấp hài hoà với thiên nhiên dành cho giới thượng lưu, thành đạt, Sài Gòn Garden Riverside với những giá trị sống độc đáo của mình đích thực mang đên smoojt cuộc sống trọn vẹn bình yên giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, nhộn nhịp.

- Grand Center Quy Nhơn

Chung cư Grand Center Quy Nhơn

Grand Center Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại dịch vụ toạ lạc vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Với tổng diện tích 7.080m2, dự án được thiết kế gồm 1 toà căn hộ chung cư cao cấp cao 42 tầng, với 824 căn hộ hiện đại, diện tích linh hoạt. Không chỉ tận hưởng cuộc sống năng động với chuỗi tiện ích hấp dẫn nội khu mà nơi đây còn đem lại tiềm năng đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái. Grand Center Quy Nhơn đích thực chính là biểu tượng sống mới của thành phố biển nơi đây.

5. Giải thưởng đạt được

Tập đoàn Hưng Thịnh đạt giải thưởng

- Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP Hồ Chí Minh

- Top 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam 2019

- Top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín 2019

- Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018

- Thương hiệu vàng 2020

- Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh

...

Thông tin liên hệ
Tập đoàn Hưng Thịnh
110 - 112 Trần Quốc Toản , P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
0287307 5888
Liên hệ chủ đầu tư