Hateco Group

Hateco Group

Năm thành lập: 2004
Dự án đã đầu tư: 3

Được biết đến là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, Hateco Group hiện đang chứng kiến bước “lột xác” ngoạn mục, gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác. 

1. Vài nét về tập đoàn Hateco

1.1 Quá trình hình thành & phát triển 

Được thành lập từ năm 2004 bởi nhóm các cổ đông trong các lĩnh vực Tài chính và Đầu tư, công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội đã ra đời. Đây chính là tiền thân của tập đoàn Hateco Group.

Dự án đầu tiên của tập đoàn - Khu đô thị Trần Lãm Thái Bình đã để lại tiếng vang lớn, chính thức đưa Hateco vào danh sách chủ đầu tư bất động sản uy tín. Sau hàng loạt năm xây dựng và phát triển, lần lượt các sản phẩm mang thương hiệu Hateco ra đời, như Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo, Hateco Green City, Hateco Green Park, cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng cho thị trường trong nước. 

Lễ khởi công dự án Hateco Hoàng Mai

Lễ khởi công dự án Hateco Hoàng Mai

Không chỉ dừng lại ở thị trường bất động sản, nay tập đoàn đã phát triển thành 7 đơn vị, với kinh nghiệm dày dặn khắp các lĩnh vực: vận tại, bất động sản, cảng biển, thương mại điện tử. 

1.2 Tầm nhìn, sứ mệnh

Với quãng đường phát triển đầy thành công và nỗ lực, Hateco Group xác định tầm nhìn đến năm 2030 sẽ trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

Sứ mệnh đề cao sự hài lòng, đem đến những giá trị tích cực và bền vững cho đối tác và khách hàng chính là “kim chỉ nam” quan trọng cho sự phát triển của tập đoàn. 

Liên hợp quốc hợp tác cùng Sovico bảo tồn di sản văn hóa Hà Nội

TGĐ Tập đoàn - ông Hoàng Đinh Tuấn phát biểu phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Hateco 2022

2. Lĩnh vực đang hoạt động 

2.1 Bất động sản

Vốn đi lên từ bất động sản, tập đoàn xác định ngành sẽ là hoạt động kinh doanh cốt lõi và xuyên suốt. Với hơn 18 năm hoạt động và phát triển, các dự án, sản phẩm mang Hateco trải dài từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến một số các dự án tiêu biểu như: 

 • Hateco Apollo
 • Hateco Laroma 
 • Hateco Green Park
 • Hateco Green City
 • Khu đô thị Trần Lãm 
 • Hateco Hoàng Mai

Tổng quan dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Phối cảnh Hateco Apollo Xuân Phương 

Không chỉ đảm bảo tính an toàn, đồng bộ và hiện đại, Hateco Group còn kiến tạo nên những trải nghiệm sống đẳng cấp, nâng cao chất lượng sống người Việt. 

Có thể nói, với chất lượng công trình vượt chuẩn, những kiến trúc vượt thời đại, Hateco Group đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường bất động sản trong nước và khu vực. 

2.2 Logistics

Bắt đầu với hệ thống kho bãi rộng 120ha tại KCN Sài Đồng, Long Biên, Hateco Logistics chính thức chào sân lĩnh vực vận chuyển. Sở hữu hàng loạt các điểm kết nối quan trọng tại khắp mọi miền tổ quốc, công ty nhanh chóng phát triển, trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ: 

 • Thông quan hàng hóa 
 • Vận tải 
 • Kho bãi 
 • Cảng cạn Long Biên 
 • Hoàn thành đơn thàng điện tử 
 • Vận chuyển xuyên biên giới 

Mới đây, công ty vinh dự được hợp tác với những tập đoàn lớn nhất tại châu Âu, phục vụ dự án Cảng bến số 5 và 6 khu vực Hải Phòng và Bà Rịa Vũng Tàu. Dự đoán đến đầu năm 2025, dự án sẽ đi vào hoạt động, trở thành khu vực chiến lược phát triển kinh tế của cả nước. Từ đây, hàng hóa nước ta và các bên trung gian sẽ được trung chuyển đến các thị trường châu Âu, châu Mỹ hay Trung Đông mà không phải đi qua các điểm trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí. 

2.3 Cảng biển 

Đầu năm 2021, Dự án đầu tư xây dựng bến cảng Lạch Huyện, Hải Phòng của tập đoàn đã được Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký duyệt. Mục tiêu dự án sẽ xây dựng 2 bến container số 5 và 6, nhằm đáp ứng nhu cầu xuất - nhập khẩu trong nước, đẩy mạnh giao thương khu vực. 

2.4 Thương mại điện tử 

Trong lĩnh vực này, Hateco Group cung cấp các dịch vụ: 

 • Xuất nhập khẩu
 • Thông quan hàng hóa, Dịch vụ xử lý và hoàn tất đơn hàng
 • Vận chuyển và phát hàng đến địa chỉ người nhận

Do tọa lạc tại các vị trí cửa khẩu quan trọng như Hữu Nghị, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tập đoàn sở hữu ưu thế vượt trội, mang đến chất lượng trong từng dịch vụ. 

3. Thành tích đạt được 

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Hateco Group đã sở hữu 8 đơn vị thành viên, vốn điều lệ tăng liên tục qua các năm, chạm đến mức kỷ lục 7000 tỷ đồng, đóng góp khối lượng tài sản vô cùng lớn vào ngân sách nhàn ước mỗi năm . 

Ngoài thành công vang dội từ những dự án trọng điểm, Hateco còn sở hữu cho mình nhiều vùng đất nền tại các khu vực quan trọng của cả nước như Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Thái Bình,... phục vụ tối đa cho lĩnh vực phát triển, kiến thiết của tập đoàn. 

Mới đây, tập đoàn đã thành công trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Vietcombank và KCN Bắc Tiền Phong, thuộc nhà đầu tư Hateco, tạo đà mạnh mẽ cho việc mở rộng đầu tư thương mại. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Vietcombank và KCN Bắc Tiền Phong

 Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Vietcombank và KCN Bắc Tiền Phong 

Với 18 năm không ngừng học hỏi và phát triển, tập đoàn Hateco Group cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng những giá trị cốt lõi: Minh bạch - Trách nhiệm - Tôn trọng - Sáng tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế, để vươn mình trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành số 1 Đông Nam Á. 

Thông tin liên hệ
Hateco Group
Số 1 phường Huỳnh Tấn Phát, quận Long Biên, Hà Nội
02432595272
Liên hệ chủ đầu tư