Vinhomes ra mắt nhà ở xã hội giá chỉ từ 300 triệu đồng

(04/06/2022)

Mới đây, Vinhomes cho biết trong 5 năm tới sẽ phát triển sản phẩm nhà ở xã hội giá rẻ cho người dân với mức giá chỉ từ 300 triệu đồng/căn.

Mới đây, Công ty Cổ phần Vinhomes đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, qua đó cho biết định hướng mới của công ty trong thời gian tới đó là phát triển các dự án nhà ở xã hội dành cho đối tượng người dân thu nhập thấp tại các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Phạm Thiếu Hoa chủ tịch HĐQT Vinhomes

Theo đó, công ty dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 500.000 căn nhà ở xã hội với mức giá bán từ 300-950 triệu đồng/căn. Các dự án được quy hoạch quy mô lớn, từ 50 – 60ha/dự án. Và “Happy Home” sẽ là tên thương hiệu của dòng sản phẩm nhà ở xã hội của Vinhomes.

Đại diện Công ty cũng cho biết, Happy Home sẽ được phát triển khắp các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn đem lại ngôi nhà, mái ấm cho hàng triệu người lao động thu nhập thấp tại Việt Nam hiện nay. Điều này cũng góp phần dựng xây một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng hơn cũng như kiến tạo nên những đô thị mới hiện đại và văn minh, nâng cao chất lượng đời sống cho người Việt Nam.

Một số tỉnh thành sẽ triển khai xây dựng các dự án Happy Home trong thời gian tới chủ yếu là các thành phố lớn, đông dân cư như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng,…

Là đơn vị phát triển bất động sản có tiềm lực kinh tế cùng bề dày kinh nghiệm, Vinhomes tự tin đem tới những căn nhà ở xã hội giá rẻ, chất lượng cao, mang đến một cuộc sống tốt hơn dành cho người dân đất Việt.