Tiềm năng tăng giá khi đầu tư vào khu đô thị Kim Chung Di Trạch

(25/08/2020)

Mặc dù gặp nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh trong suốt những tháng đầu năm, thế nhưng khu đô thị Kim Chung Di Trạch vẫn được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón nhờ khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ tạo tiềm năng tăng giá

Theo định hướng phát triển của Thủ đô, khu vực phía Tây được đầu tư xây dựng hướng đến trở thành trung tâm kinh tế - hành chính - văn hoá mới của hà Nội. Cùng với đó, thông tin huyện Hoài Đức chuẩn bị được nâng cấp lên thành quận cũng khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động, nhiều dự án mạnh mẽ trỗi dậy sau thời gian dài im ắng.

Một trong những tiêu chí để xét duyệt Hoài Đức lên quận là hệ thống hạ tầng phát triển. Thời gian qua, hệ thống giao thông khu vực quận Hoài Đức được chú trọng phát triển. Nhiều tuyến đường lớn được đốc thúc thi công hoàn thiện, khiến cho các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến.

Hạ tầng phát triển khu vực phía Tây Hà Nội

Một số tuyến đường trọng điểm đang thi công gấp rút để kịp hoàn thiện khi Hoài Đức lên quận như đường vành đai 3.5, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, tỉnh lộ 422 hay đường 70,... Trong thời gian sắp tới, khi các tuyến đường này được đưa vào sử dụng sẽ tạo ra một mạng lưới giao thông liên kết linh hoạt, giúp cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn, tuyến giao thông công cộng cũng góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng hiện tại nơi đây khi mà tuyến đường sắt đô thị trên cao Metro Nhổn - ga Hà Nội dự kiến sẽ bắt đầu phục vụ người dân kể từ năm 2021.

Với những thông tin tích cực về hạ tầng đô thị, thị trường nhà đất huyện Hoài Đức trở nên sôi động hơn với sự tìm kiếm và quan tâm của đông đảo khách hàng.

Kim Chung Di Trạch - Lựa chọn đầu tư sáng giá

Khảo sát một vòng thị trường địa ốc nơi đây có thể thấy được nhiều nhà đầu tư đang gom bất động sản từ các dự án tiềm năng tại trung tâm huyện Hoài Đức. Dự án Kim Chung - Di Trạch là một trong những cái tên đang gây sốt thị trường nơi đây khi hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành lựa chọn đầu tư sáng giá dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Toạ lạc vị trí đắc địa, dự án nằm ngay cạnh tuyến đường vành đai 3.5, quốc lộ 32, đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội cùng đường vành đai 4 mang lại hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng.

Tuyến phố thương mại dự án Kim Chung Di Trạch

Được xây dựng theo định hướng khu đô thị kiểu mẫu, dự án mang đến hàng nghìn sản phẩm bao gồm đầy đủ các loại hình từ biệt thự, liền kề, shophouse cho đến căn hộ chung cư, tạo ra đa dạng lựa chọn dành cho mọi khách hàng.

Hướng đến một cuộc sống trọn vẹn đẳng cấp, chủ đầu tư dự án phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm sống đích thực nhất mà các cư dân mong đợi: trung tâm thương mại, siêu thị, trường học các cấp, phòng khám, khu thể thao ngoài trời, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng ẩm thực, bể bơi bốn mùa,...

Được đánh giá là biểu tượng sống làm thay đổi diện mạo của Hoài Đức, khu đô thị Kim Chung Di Trạch vừa là tổ ấm an cư lý tưởng đồng thời cũng là kênh đầu tư an toàn sinh lời hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Vân Anh

Theo xemnha.vn