Sudico chuẩn bị ra mắt giai đoạn 2 của khu đô thị mới Nam An Khánh

(12/08/2020)

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh do Sudico làm chủ đầu tư tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 với nhiều sản phẩm hấp dẫn, hút khách trong thời gian tới.

Phối cảnh Sudico Nam An Khánh

Phát triển dự án Sudico Nam An Khánh giai đoạn 2

Dự án KĐT Nam An Khánh được quy hoạch với tổng diện tích là 234.4ha, bao gồm hai phân khu A và B, trong đó phân khu A có tổng diện tích khoảng 189.7ha, phần còn lại là phân khu B.

Trong giai đoạn triển khai đầu tiên kể từ năm 2008, chủ đầu tư Sudico đã xây dựng dãy biệt thự, liền kề quanh khu vực hồ nước nhỏ với hệ thống hạ tầng cơ sở đã được hoàn thiện. Một số sản phẩm được bán lại cho các đơn vị đầu tư thứ cấp trong khi đó một số sản phẩm được Sudico trực tiếp thi công xây dựng và mở bán.

Đối với đợt thi công xây dựng giai đoạn 2 này, Sudico sẽ lên kế hoạch triển khai thi công toàn bộ phần còn lại của dự án, tập trung nhiều ở khu vực hồ nước lớn, ngay cạnh dự án Vinhomes Thăng Long với đa dạng các lịai hình sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà vườn và shophouse. Cùng với đó, Sudico cũng sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng kết cấu nội khu, cảnh quanh dự án và khu vực trường học cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác, tạo thành một không gian sống hiện đại và tươi mới dành cho cư dân phía Tây Thủ đô.

Dự án Sudico Nam An Khánh sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ giao thương phía Tây Thủ đô đồng thời cũng là khu vực trung tâm hành chính mới của Thành phố. Thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ phát triển, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố cũng như các vùng lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mang đến đa dạng các sản phẩm, KĐT Nam An Khánh đích thực là sự lựa chọn của đông đảo đối tượng khách hàng. Với mật độ xây dựng tương đối thấp, quy hoạch đô thị bài bản cùng thiết kế sang trọng hiện đại, nơi đây tạo nên một không gian sống lý tưởng mà mọi gia đình đều đang hướng tới. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích hấp dẫn với đa dạng các trải nghiệm sống, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Thiết kế biệt thự Sudico Nam An Khánh

Với mức giá phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đây chính là thời điểm hoàn hảo để sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước tại Sudico Nam An Khánh. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình, nơi đây còn hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một kênh đầu tư đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thông thái.