Aeon Mall Giáp Bát - Đại siêu thị quy mô lớn tại Hoàng Mai

(10/08/2020)

Ghi dấu ấn qua hàng loạt các đại siêu thị lớn tại Long Biên, Hà Đông, mới đây tập đoàn Aeon Mall đã chính thức được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt chủ trương xây dựng siêu thị Aeon Mall tại Giáp Bát, Hoàng Mai, HN.

Vị trí Aeon Mall Giáp Bát

Những dự án lớn như đại siêu thị Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông đều được xây dựng tại những vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, trở thành đòn bẩy tác động mạnh mẽ đến những khu vực xung quanh. Không nằm ngoài quy luật phát triển đó, dự án Aeon Mall Hoàng Mai được xây dựng tại lô 6A.KT – khu H2-3, phường Đại Kim, Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai với quy mô xây dựng lên đến 6.1ha.

Phối cảnh Aeon Mall Giáp Bát

Dự án Aeon Mall Hoàng Mai sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay sau bến xe Giáp Bát - khu vực tập trung sự phát triển của dân cư. Chính vì thế, dự án nắm giữ vị trí vàng tại trung tâm quận Hoàng Mai - một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Không chỉ thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ tại nơi đây, Aeon Mall Giáp Bát còn là đòn bẩy thúc đẩy của hạ tầng giao thông trong tương lai, góp phần thay đổi diện mạo của quận Hoàng Mai.

Quy mô đại siêu thị Aeon Mall Giáp Bát

Sở hữu quy mô xây dựng lên đến 6.1 ha cùng tổng vốn đầu tư dự kiến đạt 280,7 triệu USD, đại siêu thị Aeon Mall Giáp Bát chắc chắn sẽ kế thừa và phát triển quy mô tiện ích như các dự án đi trước của Aeon Mall. Trở thành dự án được phát triển thứ 6 của Aeon tại Việt Nam, Aeon Mall Giáp Bát hứa hẹn sẽ cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích miễn phí, bao gồm:

  • Quầy thông tin
  • ATM
  • Phòng hút thuốc
  • Phòng trang điểm
  • Phòng trẻ
  • Ghế nghỉ chân

Toàn cảnh Aeon Mall về đêm

Dịch vụ tiện ích miễn phí là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt tại những hệ thống Aeon Mall Việt Nam. Bên cạnh đó, Aeon Mall Giáp Bát hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp hơn nữa như: hệ thống nhà hàng và quán cafe 5 sao, hệ thống cửa hàng quần áo, hệ thống cung cấp đồ ăn nhanh, các cửa hàng dành riêng cho trẻ em và gia đình, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bãi đỗ xe thông minh,.... Với quy mô và vốn đầu tư khổng lồ, Aeon Mall Hoàng Mai hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt bất động sản mới khi chính thức ra mắt trên thị trường.

Aeon Mall Hoàng Mai tác động thế nào đến khu vực

Thực tế đã chứng minh, xu hướng phát triển của các trung tâm thương mại với quy mô lớn luôn tạo nên những đòn bẩy quan trọng đối với kinh tế - xã hội tại các khu vực phát triển, trở thành nguyên nhân thúc đẩy lớn đối với thị trường bất động sản lân cận. 

Quy luật phát triển đó đã được khẳng định xác đáng khi Aeon Mall Long Biên ra đời, thị trường bất động sản phía Đông thủ đô chính thức khởi động và thay đổi không ngừng. BigC Thăng Long cũng góp phần tạo nên sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư đối với bất động sản khu vực Trần Duy Hưng. Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội chính thức dậy sóng một lần nữa khi đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông đi vào hoạt động. Chính vì thế, sự ra đời của Aeon Mall Hoàng Mai trong tương lai chắc chắn sẽ tạo nên sức hút lớn đối với thị trường phía Nam thủ đô. 

Aeon Mall thúc đẩy bất động sản khu vực phát triển

Sự xuất hiện của dự án Aeon Mall tại khu vực này sẽ tạo nên sự tác động tích cực đối với quy hoạch tổng thể của khu vực. Bản đồ quy hoạch tại quận Hoàng Mai hứa hẹn sẽ dần một thay đổi, khi dự kiến mở rộng 40m đối với tuyến đường Trương Định, dự kiến mở rộng 21.5 m với tuyến đường Giáp Nhị và Nam Dư. Đó cũng là một trong những đòn bẩy chính tạo nên sự phát triển của các dự án chung cư mới, thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực ngày một tăng cao.

Đại dự án triệu đô AEON Mall Giáp Bát hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi cục diện quận Hoàng Mai trong tương lai không xa, tạo nên cơ hội mới thúc đẩy cuộc sống của khách hàng với những tiện ích trong tầm tay.