Giới thiệu

(03/10/2019)

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần đầu tư Xemnha Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo, nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản.

Với mong muốn thiết lập một nền tảng kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hiện đại trong thời buổi công nghệ số chiếm lĩnh thị trường bất động sản, xemnha.vn được ra đời hướng đến phát triển trở thành kênh mua bán nhà đất, bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với xemnha.vn, người dùng sẽ có được những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường bất động sản, từ các loại hình sản phẩm, dự án, tình hình thị trường, kinh nghiệm, lời khuyên, xu hướng cho tới giá cả và đánh giá sản phẩm,… Tất cả các thông tin đều vô cùng minh bạch, xác thực và đáng tin cậy cho người dùng.

Xemnha.vn tự tin sẽ là cầu nối tin cậy, hiệu quả giữa các doanh nghiệp bất động sản cũng như người sử dụng dịch vụ tại đây.

Sứ mệnh

Công nghệ ngày càng phát triển và trở nên quan trọng đối với cuộc sống của con người. Mọi hoạt động có sự trợ giúp của công nghệ đều trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Bởi vậy, xemnha.vn xây dựng một nền mua bán bất động sản online nhằm giúp các khách hàng dễ dàng có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm bất động sản phù hợp nhất.

Cung cấp đa dạng các sản phẩm, chúng tôi tin rằng bất cứ khách hàng nào đến với xemnha.vn cũng tìm được cho mình một không gian sống lý tưởng phù hợp với các tiêu chí, nhu cầu cá nhân. Để làm được điều ấy, chúng tôi đã và đang nỗ lực cập nhật, đem tới nhiều thông tin hữu ích đến cho khách hàng.

Tầm nhìn

Xemnha hướng đến trở thành một trong những kênh mua bán nhà đất, bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam và cả Đông Nam Á.