Giới thiệu

(03/10/2019)

Giới thiệu về Xemnha

Xemnha.vn là trang thông tin điện tử thuộc Hệ sinh thái của công ty cổ phần công nghệ bất động sản Xemnha cung cấp cho thị trường bất động sản giải pháp đột phá về lĩnh vực Công nghệ - Tài chính - Bất động sản. 

Tại Xemnha, chúng tôi sử dụng công nghệ 4.0 hàng đầu hướng đến mục tiêu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng: tiết kiệm thời gian tìm kiếm bất động sản, tiếp cận dễ dàng các thông tin quan trọng như: thị trường, quy hoạch, định giá, pháp lý và các thủ tục liên quan.  

Đồng thời, Xemnha còn trang bị cho các môi giới nhà đất cơ sở dữ liệu, quản lý tin đăng chuyên nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng một cách nhanh, chính xác nhất.

Sứ mệnh của website xemnha.vn

Sứ mệnh của website xemnha.vn là trở thành giải pháp hoàn hảo giúp kết nối người mua và người bán, từ đó, giảm bớt thời gian, công sức khi giao dịch và tăng tính thanh khoản trong lĩnh vực bất động sản.

Với tiêu chí "Nhanh gọn - Đơn giản - Hiệu quả", chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bằng việc kết hợp giữa nền tảng công nghệ hiện đại và phương thức trao đổi thông tin truyền thống.

Đồng thời, với kho dữ liệu đa dạng, xemnha.vn tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực bất động sản.

Dịch vụ/ tiện ích website xemnha.vn cung cấp 

- Đăng tin mua bán/cho thuê/gửi bán bất động sản;
- Đăng tin giới thiệu về các dự án bất động sản;
- Treo banner quảng cáo và giới thiệu thông tin về các công trình, dự án;
- Tra cứu quy hoạch các tỉnh thành toàn quốc
- Xem thông tin, so sánh bất động sản
- Đặt lịch hẹn xem nhà
...

Tầm nhìn Xemnha

Xemnha hướng đến trở thành một trong những kênh thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và tương lai sẽ phát triển sản phẩm ra toàn cầu.